Danh sách dịch vụ
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến giá rẻ

Nhà yến của Anh Chị đang bị xuống cấp hay nhà yến hoạt động không có hiệu quả?

Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến giá rẻ của công ty Yến Sào Nam Phú!

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến
Nhà yến xuống cấp: Nhà yến nào rồi sau một thời gian hoạt động cũng trở nên xuống cấp do tác động của môi trường và tác động của sinh vật, con vật khác. Ngoài ra, có những nhà yến trở nên lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại, làm giảm số lượng bày đàn chim yến.
Thấu hiểu vấn đề này, Yến Sào Nam Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa các nhà yến xuống cấp, cải tiến, thay thế vật tư, thiết bị theo yêu cầu của gia chủ. Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nhà yến hoạt động hiệu quả tối đa.

Nhà yến hoạt động không hiệu quả: Có những nhà yến mới, nhiều gia chủ ham rẻ mà chọn đơn vị thi công chưa có kinh nghiệm. Thiết kế và xây nhà yến giá rẻ nhưng không đảm bảo các yêu cầu, yếu tố kỹ thuật để dẫn dụ và làm nơi trú ẩn tốt nhất cho chim yến. Chính vì thế, có những nhà yến sau nhiều tháng hoạt động vẫn không có tổ hoặc tổ quá ít, không mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.
Với trường hợp này – Yến Sào Nam Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tiến, thi công lắp đặt lại cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất. Yến Sào Nam Phú cam kết nhà yến có tổ mới nhận tiền hoặc cam kết nhân đôi số tổ hiện tại trong thời gian ngày. (Tùy thuộc vào điều kiện nhà yến).